Tham Khảo Cách Chọn Rau Cần Ngon, Không Hóa Chất Mới Nhất Năm 2023
Cách chọn rau cần ngon
Cần tây là một trong những loại rau ô nhiễm nhất, mặc dù rất ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng.
Để đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình, bạn phải biết cách đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn nên xem xét các đặc điểm sau của rau khi chọn:
Chọn những chùm rau ít rễ, thân non màu trắng, tròn đều, mập và lá dày có màu xanh tươi sáng.
Đối với thân to bất thường và có màu trắng nõn không nên chọn vì những cây trồng này có thể đã được ngâm trong hàm lượng lớn phân, chẳng hạn như phân đạm, phân chuồng,….
Không nên mua những loại rau có màu sẫm, cọng thân không đều, nhiều rễ vì rất dễ bị bẩn và nếu ăn phải sẽ dẫn đến các triệu chứng về đường tiêu hóa như giun sán, tiêu chảy….
Nguồn: https://ykmusa.com/cach-chon-rau-can-ngon/
#ykmusa #cachchonraucanngon
Nhận xét
Đăng nhận xét