Phân Biệt Các Loại Sữa Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay
Sữa là một nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong nhiều công thức làm bánh.Với những người mới bắt đầu học làm bánh thì việc tìm hiểu và phân biệt các loại sữa đang có mặt trên thị trường là vô cùng quan trọng. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu và phân biệt các loại sữa nhé.
Phân Biệt Sữa Đang Có Trên Thị Trường Gồm Sữa Nguyên Kem – Ít Béo – Tách Béo
Trước khi đến với cách phân biệt sữa nguyên kem – ít béo – tách béo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về các loại sữa để có cái nhìn tổng thế nhất về sữa nhé. Việc nắm rõ thông tin các loại sữa sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu sâu và phân biệt sữa tươi nguyên kem – ít béo – tách béo với chúng mình đó.
Giờ cùng bắt đầu tìm hiểu về các loại sữa nào
Sữa tươi nguyên kem là loại sữa tươi được chiết xuất từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Sau quá trình diệt khuẩn, sản phẩm không hề chứa chất bảo quản, phụ gia hay bất kỳ hương liệu nào khác.
Chất béo trong sữa tươi nguyên kem có hàm lượng thấp nhất là 3.5% cùng nhiều dưỡng chất khác như đạm, canxi, photpho, vitamin D, vitamin B1,.. những hợp chất này đều có lượng cao hơn nhiều so với các loại sữa tươi khác.
Nếu các loại sữa tươi thông thường chỉ có thể dùng để uống thì loại Sữa tươi nguyên kem là loại sữa được dùng nhiều trong công thức làm bánh bởi vì độ béo cao sẽ giúp bánh có độ béo, tăng thêm mùi thơm, hòa quyện tốt với các nguyên liệu giúp bánh thơm ngon, mềm mịn hơn.
Link chi tiết: https://ykmusa.com/phan-biet-cac-loai-sua/
#phanbietcacloaisua #ykmusa
Nhận xét
Đăng nhận xét