Địa Chỉ Mua Nguyên Liệu Làm Bánh Trung Thu Ở HCM
Bột làm bánh dẻo là loại bột nếp đã được làm chín, bởi bánh dẻo là loại bánh không cần nướng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột bánh dẻo, nhưng để nâng cao chất lượng bánh thì bạn nên chọn loại bộ đặc biệt, để giúp nâng cao chất lượng bánh.
Nước Đường Bánh Dẻo
Tương tự như nguyên liệu làm bánh nướng, bánh dẻo vẫn cần đun nước đường. Tuy nhiên, nước đường của bánh dẻo sẽ làm nhanh hơn bánh nước rất nhiều, chỉ cần đun tới khi đường tan hết thành nước là xong.
Nước Hoa Bưởi
Bánh dẻo được yêu thích nhờ vào mùi hương đặc trưng, đó là mùi hoa bưởi. Chỉ cần cho một ít nước hoa bưởi vào bánh là đã đủ, không làm cho bánh bị có mùi quá nồng.
1.3 Nguyên Liệu Làm Nhân Bánh Nướng, Bánh Dẻo
Các Loại Hạt
Các loại hạt là nguyên liệu chính để tạo nên nhân bánh: nhân đậu xanh, nhân hạt sen, nhân đậu đỏ, nhân khoai lang, khoai môn,…Ngoài ra còn các nhân bánh hiện đại như nhân socola, nhân trà xanh,…
Nguồn : https://ykmusa.com/mua-nguyen-lieu-lam-banh-trung-thu-o-hcm/
#ykmusa #nguyenlieulambanh
Nhận xét
Đăng nhận xét