Cream Cheese Là Gì? Công Dụng Và Cách Bảo Quản Đúng Cách
Cream cheese là gì mà lại xuất hiện trong hầu hết các công thức bánh? Cream cheese có công dụng và cách sử dụng như thế nào? Cùng Ykmusa.com tìm hiểu nhé!
Cream Cheese Là Gì?
Cream cheese có tên gọi khác là phô mai kem. Đây là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị chua mặn dịu đặc trưng nên những món ăn sử dụng cream cheese đều có vị ngậy béo, nhưng không hề ngấy. Đây được xem là một sản phẩm được chế xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê, mang đến nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Các loại cream cheese thường thấy trên thị trường là cream cheese Anchor, cream cheese Meadow Fresh, cream cheese President, cream cheese Zelachi,…
Công Dụng Của Cream Cheese
Trong làm bánh: Cream cheese là nguyên liệu chính để làm nên các loại bánh hấp dẫn như Cheesecake (bánh phô mai), bánh Cheese Souffle, Red Velvet, bánh cà rốt, Cherry Cheesecake Bars (bánh phô mai anh đào), cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker… hoặc làm thành kem phủ bánh.
Trong các công thức nấu ăn: Cream cheese được sử dụng thường xuyên trong các món như thịt xông khói, mỳ ống, cream Cheese trộn thảo mộc ăn cùng hoa quả… giúp các món ăn ngon hơn, có độ béo ngậy và cuốn hút
Xem chi tiết: https://ykmusa.com/cream-cheese-la-gi/
#creamcheeselagi #congdungcuacreamcheese #ykmusa
Nhận xét
Đăng nhận xét